THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NHÂM DẦN 2022

TRUNG TÂM THIẾT BỊ ĐIỆN LIÊN MINH NGUYỄN

Kính gửi Quý Khách Hàng,

Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Điện Liên Minh Nguyễn tự hào là nhà phân phối thiết bị điện chuyên nghiệp. Ngoài nhập khẩu và phân phối, chúng tôi còn làm đại lý chính thức cho các hãng thiết bị điện sản xuất tại Việt Nam.

Suốt thời gian vừa qua, cụ thể là trong năm 2022, công ty Liên Minh Nguyễn đã đạt được những thành công nhất định. Nhân dịp năm mới Tết đến, công ty Liên Minh Nguyễn xin kính chúc Quý Khách Hàng một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý. Chúng tôi sẽ cố gắng phấn đấu và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Hy vọng rằng công ty Liên Minh Nguyễn sẽ là lựa chọn hàng đầu về lĩnh vực phân phối thiết bị điện trong lòng Quý Khách Hàng.

Chúng tôi gửi đến Quý Khách Hàng thông báo nghỉ Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 như sau:

♦ Thời gian nghỉ Tết: Từ ngày 29/01/2022 (27/12 Âm Lịch) đến 08/02/2022 (Mùng 8 Tết)

♦ Thời gian làm việc trở lại: Ngày 09/02/2022 (Mùng 9 Tết)

Quý Khách Hàng có nhu cầu về báo giá hoặc mua hàng, xin vui lòng liên hệ sớm để chúng tôi sắp xếp thời gian và hoàn tất công việc một cách thuận lợi nhất.

Xin cảm ơn.

********************************************************************************

Trung tâm thiết bị điện Liên Minh Nguyễn là nhà phân phối thiết bị điện chính hãng với chiết khấu đại lý tốt nhất cùng chế độ hậu mãi cao. 
Với phương châm "Chất lượng phục vụ tạo nên sự khác biệt". Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội phục vụ Quý khách hàng bất kỳ lúc nào khách hàng cần với một chất lượng tốt nhất, với thời gian nhanh nhất và với một giá cả hợp lý nhất sẽ giúp Quý khách hàng yên tâm vào công trình mà mình đang đầu tư.

********************************************************************************

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH !

Lên top